Máy đột dập kim loại là gì? Tìm hiểu các loại máy đột dập.

Máy đột dập kim loại là gì?

Máy đột dập kim loại là một trong các loại máy cơ khí được sử dụng phổ biến trong các ngành gia công cơ khí. Loại máy này giúp cho việc thực hiện công việc một cách Chính Xác – Hiệu Quả, tăng năng suất, giảm chi phí. Sản phẩm tạo ra có độ chính xác và tính thẩm mỹ cao.

Các loại vật liệu xử lý gồm: các loại thanh, ống, hộp, tấm sắt, thép, inox…

Những loại máy đột dập trên thị trường.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy khác nhau, với khả năng xử lý chuyên biệt khác nhau. Tùy theo nhu cầu xử lý vật liệu mà lựa chọn loaij máy phù hợp.

Một đặc điểm chung của máy cơ khí chính xác là máy có tính chuyên biệt cao, một loại máy chỉ có thể xử lý một loại vật liệu có kích thước tương ứng.

Máy đột dập thủy lực.

Là loại máy hoạt động dựa trên nguyên lý định luật Pascal. Thiết bị này sử dụng xi lanh thủy lực để tạo ra một lực rất mạnh, tương đương với một đòn bẩy cơ khí. Ứng dụng trong việc đột lỗ trên các ống, hộp hay thanh kim loại

Tùy từng nhu cầu cần xử lý khác nhau của mỗi khách hàng, máy sẽ được tùy biến sao cho phù hợp nhất, giúp tối ưu nhu cầu sản xuất và giảm chi phí đầu tư máy cho các xưởng cơ khí.

Máy đột dập CNC

Thường được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, là giải pháp nhằm giảm nhân lực trong sản xuất. Nhờ công suất hoạt động lớn, nó mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Vì thế, loại máy này đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành gia công cơ khí, chế tạo máy tại các nhà máy lớn

Với tốc độ xử lý nhanh, chính xác đến từng chi tiết, máy CNC mang lại hiệu quả sản xuất ưu việt. Tuy nhiên với chi phí đầu tư cao, nó chỉ phù hợp cho các xưởng có quy mô lớn.

THAM KHẢO CÁC LOẠI MÁY ĐỘT DẬP TẠI ĐÂY: https://vncongnghiep.com/danh-muc-san-pham/may-dot-dap-kim-loai/

Công ty TNHH Thương Mại Ngọc Phương Nguyên chuyên cung cấp các loại máy cơ khí nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0971.141.046 – 024.7302.3639

Email: sales@ngocphuongnguyen.com – banhang24h.npn@gmail.com                              

Trả lời